Gin aus Tirol

Macho Destillerie, Nauders, Tirol, Österreich

London Dry Gin

2020-05-09


London Dry Gin เป็นจินที่รู้จักกันดีและหลากหลายที่สุด แม้ว่าชื่อจะแสดงให้เห็น แต่ London Dry Gin ไม่ได้ผลิตในลอนดอน แต่มีที่มาของมันเท่านั้น เมื่อเทียบกับพันธุ์จินอื่น ๆ London Dry Gin นั้นเป็นพันธุ์ที่มีข้อกำหนดที่เข้มงวดที่สุดในแง่ของการผลิต

ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับจินแห้งคือความต้องการความบริสุทธิ์ซึ่งกำหนดโดยกฎหมายที่นี่เพื่อให้จินเรียกได้ว่าลอนดอนดราย ห้ามเติมรสเทียมในระหว่างการกลั่น นอกจากนี้ London Dry Gin มักจะมีโน้ตจูนิเปอร์ที่โดดเด่นอยู่เสมอ

นอกจากนี้แอลกอฮอล์ที่ใช้ต้องมีแหล่งกำเนิดทางการเกษตรและมีแอลกอฮอล์บริสุทธิ์อย่างน้อย 95% ความแตกต่างของจินแห้งก็คือการปรุงแต่งกลิ่นรสของจิน ด้วย London Dry Gin พฤกษศาสตร์อาจถูกรวบรวมเมื่อเริ่มกระบวนการกลั่นเท่านั้นในขณะที่อาจถูกเพิ่มด้วย Dry Gin ได้ทุกเวลา

ลิ้มรสโปรไฟล์ของ London Dry Gin

ตัวอย่างของ London Dry Gin: Tanqueray, Bombay Sapphire & Elephant Gin

เช่นเดียวกับจินแห้งจูนิเปอร์ยังมีบทบาทสำคัญในจินแห้งของลอนดอน London Dry Gin ได้รับตัวละครจากการเพิ่มพฤกษศาสตร์ซึ่งมีตั้งแต่ผลไม้รสเปรี้ยวผลไม้ไปจนถึงสมุนไพรรสเผ็ด ผู้ผลิตแต่ละรายมีสูตรของตนเองที่นี่ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงยากที่จะนิยามรสชาติแบบดั้งเดิม

หากคุณดูคลาสสิกเช่นบอมเบย์แซฟไฟร์ Tanqueray หรือ Gin ของกอร์ดอนส่วนใหญ่เป็นพืชสมุนไพรเช่นส้มรากแองเจลิกาผักชีหรือพริกไทยคิวบ์ที่กำหนดกลิ่นหอม

เด็กที่อายุน้อยจำนวนมากขึ้นอยู่กับพฤกษศาสตร์ที่แปลกใหม่เช่น Elephant Gin ซึ่งได้รับการปรุงแต่งด้วยแอปเปิ้ลกลุ้มแอฟริกันผลไม้โกบับใบบูชูหางสิงโตขี้เหล็กเปลือกกรงเล็บปีศาจและผลเบอร์รี่ทุกชนิด อีกตัวอย่างที่ดีคือ London Dry Gin 5 ทวีปซึ่งตั้งอยู่บนพื้นฐานของยูคาลิปตัสออสเตรเลียคู่สมรสชาวอเมริกันและแคคตัสออสเตรเลีย

การผลิต London Dry Gin

การผลิต London Dry Gin เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่เข้มงวด เฉพาะผู้ที่พบเจอสิ่งเหล่านี้เท่านั้นที่สามารถเรียกจินว่า "London Dry Gin":

การกลั่นเอทิลแอลกอฮอล์หลายครั้งเช่นเดียวกับกรณีจินแห้งหรือกลั่น
การใช้เอธิลแอลกอฮอล์จากแหล่งกำเนิดทางการเกษตร
จินที่เสร็จแล้วจะต้องมีปริมาณแอลกอฮอล์อย่างน้อย 37.5% ปริมาณแอลกอฮอล์
พฤกษศาสตร์จะถูกเพิ่มที่จุดเริ่มต้นของการกลั่นเท่านั้น
ไม่มีสารเติมแต่งเทียมและน้ำตาล

การปรุงรสของจินนั้นสามารถทำได้หลายวิธีและขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ผลิต ไม่ว่าจะเป็นการยุทโธปกรณ์การคำนวณหรือการย่อยอาหารไม่สำคัญสำหรับการกำหนดเช่น London Dry Gin